Baby socks vs Booties?

May nag advise po sakin na mas damihan daw nag socks kesa booties kasi natatanggal daw po palagi booties .tama po ba? Kaya mas madami akong biniling socks.

Baby socks vs Booties?
24 Replies

For new born booties. pero if 2mos onwards at satingin mo pwede na mag socks push. kso aq d aq nag sosocks pa ksi may mga fiber at d maiwasan na sinulid sa loob ng socks pwedeng msugat ang baby ng d nmamalyan. double check mami para sure safe

4y ago

Plan ko po 1 month booties then pag 2mos socks na un kasi advise sakin kaya medyo nalilito ako kc sbi nla.mblis.lng daw at saglit gamtin booties kaya d ako bmli ng mdmi.. sguro.3-4 pairs lng

Booties is for newborns, baby socks is for infant to toddler. Mas maganda kasi ang socks for infants kasi di na ganun lagi natatanggal unlike sa booties na may tali kapag naglikot kailangan mo pa ibuhol ulit pag natanggal.

Sakin Kasi ginamit ko yung ditali na booties pero mga 1 month siguro siya minedyas ko na, mahirap kasi imedyas pag baby newborn palang di mo mahatak yung medyas kasi malambot pa yung buto

4y ago

I have booties.naman po pero 3 pairs lang yata hehe

Mas okay ang socks, once lang yata nagbooties baby ko. Double check niyo na lang loob ng socks bago suotin para sure walang makakasugat kay baby.

Pag bagong panganak sis booties muna gamitin mo yung may tali, kase di pa yan kakasya yung socks kase medyo mas maliit pa yung mga paa ni baby hehe.

4y ago

Yes po I have booties naman pero d ako bmli ng mdmi mas mdmi ang socks.

true sis, saka hassle lalo na kapag malikot na si baby kasi itatali tali mo pa. and mas matagal naman magagamit un socks

4y ago

Buti nalang sis hehe

booties po mamsh yung ginamit ko nung newborn sia..peru nung nag1month na sia, pina.Socks ko na.

4y ago

Noted po. May booties po ako pero konti lng

Sakin din sis. Lahat ng mommy friends ko, yan din ang sinabi. Sayang daw effort sa booties.

4y ago

Kaya nga e baka kasi masayang unlike sa socks pwede pa magamit paglaki naiistretch diba.

True momsh! I have a newborn and super useful ng socks kesa sa booties.

4y ago

Buti di ako naghoard ng booties kc baka masayang . Sguro 3 pairs lng bnli ko booties. Hehe

Yes, natatamggal pa ang booties. Unlock socks kapit tlaga