Pagsusuka ni Baby

Hello po! Bf mom po ako sa 4 months old na baby ko. Ask ko lng if meron din nakaka ranas nito: si baby madalas sumuka kahit naka pag burp sya as in super dami, napa check up ko na po sya ang sabi ni pedia nya is normal lang daw po yun. Meron ba dto na same situation namin natanggal ba talaga yung madalas na pagsusuka ng baby nyo mga ilan buwan po?

1 Reply

baka naman sis over feed abby mo or hnd naka taas ulo pag mah dede

2y ago

over fed po :) ganyan din baby ko eh lakas dumede