Growth ni baby

Ano kaya problem Ni baby ko 1 yr old and 2 months na sya pero nasa 7.5kl plng sya huhu.. pihikan sa foods ka pag ayaw d talaga kakain more bf lng sya ayaw ng formula.. Meron din ba same situation sakin dto?

3 Replies

hi mommy magkaiba tayo situation Pero advised ko sayo you can give Full Cream Milk like Cowhead or Arla Kay baby dapat FCM po ha hindi lang basta basta fresh milk . yan po alternative sa Breastmilk Pag 1year old above na gusto nila lasa Nyan since hindi masyado nalalayo ang lasa sa BM.. yan advised ng Pedia ng baby ko.. check mo din sa tiktok may mga mommies na ganyan din inooffer sa BF baby nila... at mas maganda pa rin paconsult mo Kay Pedia mi para mabigyan ng Tamang Vitamins.. minsan lang ako mag FCM Kay baby ko pinapractice ko lang Sakanya yung FCM sa cup para marunong na uminom ng milk sa open cup since malakas kumain at BF pa rin 14mos old palang din 12kg na di po naging pihikan since til now di pa ko nag ooffer ng ma Sugar at Salted na food Sakanya matabang pa rin mga pagkain ni baby ko at naka BabyLedWeaning kami

hanapin nio ang gusto niang food. lagi nio na ibigay kesa wala siang kainin. another factor, gaano karami ang milk supply nio. baka not enough na rin. since 1 yo na, pwedeng mixed feeding. baka ayaw lang nia sa nipple ng bottle. or hanapin nio ang gatas na magugustuhan nia. meron ba siang vitamins?

1y ago

madami pa po akong milk halos nag leleak pa din po ung breasts ko.. may vitamins din sya.. halos ayan lagi ko concern sa pedia niya ung pagkapihikan sa foods gusto ay milk ko lng .. sa Formula lahat na ata napa try ko na sa kanya aside dun sa mga mahal na gatas talaga..

same age cla ng baby ko ..8.1 lng phihikam nsukanpg ayaw sa pgkain

1y ago

si baby ko naman 7.5kl mas maliit sa baby mo kapag ayaw nya foods ayaw talaga d mo mapipilit at iluluwa lang din niya. mas gusto niya gatas mula sa didi ko..