Breech baby

, hi po before po mag 6mos nagpaultrasound ako breech po anu po kaya maganda gawin para umikot sya

1 Reply

Kadalasan ang advice dyan mag music ka sa bandang puson mo tas pa left side ka humiga. May light therapy din minsan ung sinag ng araw itama mo sa bandang puson mo maaaninag nya un. Kausap usapin mo din. Advice from my pedia. Ako kasi 6 months naka pwesto na. Nung nilabas ko si baby qng haba haba anllng umbilical cord nya pero hindi pumulupot sa leeg nya

Related Articles