hi po.

30weeks na po ako pregnant nagpautz po ako breech si baby ano po maganda gawin para umikot si baby? Salamat po

5 Replies

kausapin mo si baby tpos pray lang ng pray kay god. tpos paaraw at lakad lakad ka sa umaga sis. iwasan din matulog ng mahaba sa hapon. 1hr ok na yun. Saka iwasan mo din ang puyat and kumain ka ng more on folic acid tpos inumin mo gatas at gamot mo on right time hehe

mag lagay ka po ng sounds sa my gitna ng mga hita malapit sa pwerta para sundan nya ung tunog sabayan mo.na din ng dasal mommy

5y ago

same saken mamsh. breech din si baby nung 6mos palagi ko sya pinapakinig ng music then nung check up ko ng 7mos na sya oky na.. always pray din mamsh ☺️

Effective sakin yung akyat baba ng hagdan. Not super up to the point na tagtag po ha😊 Parang exercise konte. Hehe

5y ago

Salamat po

ilawan mo momsh para sundan nya.

5y ago

Salamat po momsh

Talk to ur baby

Related Articles