sore eye

Natural lng po ba sa baby na nagmumuta ang isang mata na parang may sore eye ? 2weeks palang po baby ko

5 Replies

yes normal momsh, if BF ka lgyn mu ng milk mu ng onti lng sa pilikmata banda wag mismo sa mata, mas ok kung tulog mu sya lgyan.

Same with my lo ... mawawala din po yan proper cleaning at massage sa taas ng eyes ni baby po ang advice sakin ng pedia...

Ganyan din sa baby q non akala ko nagka sore eyes ..punasan mulang ng cotton na may tubig momsh mawawala din yan..

Clean the eyes area always

warm damp towel lang po.