nagmumuta

Bat ganon nagmumuta po yung mata ng baby ko 19days palang siya

1 Reply

ganyan din po yung nga unang araw ng baby ko. sabi ng pedia nya dahil sa haba daw ng pilik mata kaya nagkakamuta kasi nasusundot daw yung loob ng mata. lagi lang daw punasan para di manigas yung muta at di mahirapan si baby . pero sa google din nagsearch ako bakit nagmmuta ang baby sabi dahil daw sa hindi pa buo yung tear duct ng baby kaya nagmumuta sila.. mawawala din po yung pagmumuta nyan once nabuo na ung tear duct ni lo mo. sakin bago sya mag 1mo. ndi na sya nagmumuta 😊

3y ago

Baby ko din po ganyan now...Dalawang mata pa po....Halos di nakadilat sya