Poops!

Hi po bat kaya matigas ang poops ng mga buntis ansakit kase antigas nya at anlaki kaya minsan napupwersa ko umire natatakot nga ko minsan e .. 6 months preggs!

7 Replies

water every 30 mins. lalo na after umihi. papayang hinog saka prune juice. kung nagtetake ka ng ferrous, ihinto mo muna ng 1 week pero palitan mo ng food na rich sa iron like ampalaya, talbos ng kamote at raisins para di ka magkulang sa dugo. ferrous sulfate kasi talaga yung nakakatigas

5y ago

ay iba ! sana lahat kase ako din ferrous yung nagpapatigas ng poops ko pag tinigil ko ok naman

same tayo sis :( 3 days na ndi mka poops :( mahirap kasi ih ire baka si baby na ang lumabas. (im 38 weeks pregnant.) yan tlaga pinka problema ko ngayon , last week ganun din makakapoops ka ng maayos tapos another day balik na naman sa hirap mag poops. :(

5y ago

haha kaya nga po eh hirap talag ako nga minsn bot one week di ako na poops pag skit ng tyan ko jusko para akong nangangak sa poops ko hays!

Mommy, wag mo pilitin umiri pag ayaw lumabas. Try mo mag anmum saka inom ka din ng madami water throughout the day para makahelp sa constipation. Constipated din kasi ako even before pa ako magbuntis. And super nakatulong yung anmum sa akin 😊

5y ago

Ah ganun po ba tuloy mo lang yung inom ng water saka anmum mommy. Eepekto rin yan. Saka more fruits and vegies :)

Uminom ka nang maraming tubig yung kada ihi mo inom kana naman para napapalitan. Mag more on fruits ka, pwede rin orange juice. Less carbs & more on veggies.

hehe.natural lang po sa ating mga buntis ang maconstipate.. More water po, oh ung mga natural juices

Advice sakn more veggies, increase water intake, oatmeal at papaya yung ripe dahil more on fiber yun..

5y ago

8 months bukas😊

ako nga po parang sa kambing,angsaket sa pwet..

5y ago

Anmum nakakaganda ng metabolism. minsan twice a day pako mag poops hehe..and mabilis