MATIGAS NA POOPS

Mommies, simula nag ferrus ako hirap na hirap na ako mag poops. Laging matigas :( malakas ako mag water as in. Wala din changes sa food intakes ko since monitored naman. Natatakot ako umire pero ang sakit kasi talaga :'(#firsttimemom #advicepls #firstbaby

7 Replies

pag di na kaya dulcolax na safe yan sa buntis or mag suppository kna para mas mabilis. try to exert effort on eating green veggies. it works eating veggies para di constipated.

Hello ako rin dati dahil sa multivitamins na may iron, nagsabi ako sa OB pinalitan nya multivitamins ko. Tapos ngayon mas keri na, araw araw na halos poops ko.

Try niyo po mag papaya! Nakakatulong po ang papaya sa constipation po

Same po Mi, ako gngwa ko umiinom aq ng energen or nag ooatmeal.

yakult po nakakatulong para ginhawa makadumi😊

same mommy pero ubas lng nkakapag patae skin

2y ago

pwede po Yan pero pa unti unti lng..

hinog na papaya