Poops!

Hi po bat kaya matigas ang poops ng mga buntis ansakit kase antigas nya at anlaki kaya minsan napupwersa ko umire natatakot nga ko minsan e .. 6 months preggs!

7 Replies

water every 30 mins. lalo na after umihi. papayang hinog saka prune juice. kung nagtetake ka ng ferrous, ihinto mo muna ng 1 week pero palitan mo ng food na rich sa iron like ampalaya, talbos ng kamote at raisins para di ka magkulang sa dugo. ferrous sulfate kasi talaga yung nakakatigas

5y ago

ay iba ! sana lahat kase ako din ferrous yung nagpapatigas ng poops ko pag tinigil ko ok naman