Poops!

Hi po bat kaya matigas ang poops ng mga buntis ansakit kase antigas nya at anlaki kaya minsan napupwersa ko umire natatakot nga ko minsan e .. 6 months preggs!

7 Replies

Mommy, wag mo pilitin umiri pag ayaw lumabas. Try mo mag anmum saka inom ka din ng madami water throughout the day para makahelp sa constipation. Constipated din kasi ako even before pa ako magbuntis. And super nakatulong yung anmum sa akin 😊

5y ago

Ah ganun po ba tuloy mo lang yung inom ng water saka anmum mommy. Eepekto rin yan. Saka more fruits and vegies :)