No to bash.. Just askin

Aask ko lang po sna.. 1st time nmin ginawa ni hubby na nag sex ng may mens ako,mabubuntis po b pag may mens tapos nag sex? #

2 Replies

base on my experience, nagsex kami ni hubby ng may mens ako 2nd day ko yun. Tapos after non dun ako nabuntis. Di nako dinatnan after a month at dun ko nalaman na preggy ako. :)Sakto din yung lmp ko sa due date ng ultrasound ko. It means baka dun namin nabuo si baby. Napaka imposible pero ganon nangyari sakin at may chances daw talaga na pwede ka mabuntis kahit may mens ka lalo nat pinutok sa loob mo. 🤭

hindi po..