20 or 23 weeks?

Hi po! Based on my LMP, I am 23 weeks pregnant. Kanina nagpa-ultrasound ako (my third time), and sabi ng OB, 20 weeks pa si baby based on his weight. Sino po sa inyo ang may ganitong experience? Worried lang ako kasi baka underweight si baby. Thanks po sa makakasagot.

2 Replies

Normal po yan, mommy.. Based po talaga sa weight ang ultrasound age.. Dont worry lalaki pa yan si baby

Baka maliit lang si baby kaya ang result ng ultrasound mo ay bumaba . Ask mo din OB mo bat ganun .