PLSSSS PASAGOT POOO

HELLO PO BALI NAKA CHECKUP PO AKO AT PAPA TRANSV AKO SA SINABI NG DOCTOR NA OSPITAL. ANG TANONG PWEDE POBAKO SA IBA MAG PA TRANSV OR NEED TALAGA MAG TRANSV SA SINABI NG DOCTOR NA OSPITAL

2 Replies

yung nag check up po ba sainyo sya din gagawa ng ultrasound nyo don sa ospital na sinabi nya?may iba kasing OB na sila mismo nag u-ultrasound kagaya sa OB ko dati.

3y ago

pwede naman po ata yan kahit saan basta may referal ka.pag sa ospital mahal talaga bayad di gaya sa mga clinic mura lang.sabihin mo na lang sa OB mo namamahalan ka kasi pag sa ospital di kaya ng budget.

pasagot po