13weeks and 2days

need poba talaga mag pa transv or khit hnde na . kse sa dlwang ank ko di nman ako nag pa transv.

4 Replies

Ako po mamsh kagagaling ko po kasi sa Hmole pregnancy, kaya talaga pong nagPatransV ako twice to confirm. Yung 2nd pregnancy ko po kasi d ko na pinansin, i mean positive kasi ang PT ko, normal pregnancy symptoms pero pag sapit ng 5 months walang gumagalaw dun ako nagpaultrasound and dun ko din nalaman na Hmole sya, it's too late na.. Kaya advice saakin sa ospital, as soon as nagpositive PT mo, pa transv ka to confirm pregnancy. Pag na confirm naman na pregnancy mo, pwedeng yung susunod is kung malaki na po tyan mo para sa positioning at gender na.. May kamahalan din po kasi talaga.

pwede naman po ung pelvic ultrasound mas mura kesa sa transv mas mahal kc un . pwede na yan kc ako nga simula 6-12weeks ko sa tatlong ultrasound ko puro pelvic lang ginawa sakin ng ob ko nagpakita kc agad si baby kaya man sa pelvic lang ginawa sakin pero if gusto mo den marinig Hb ni baby tRansv ung pwede nd pwede ung pelvic ultrasound

2y ago

nd papo pagkaka alam ko sa 5-6 months simula nyan malalaman na gender ni baby

It's up to you Momsh. Iba-iba pa dn ang pagbubuntis kaya I suggest po na magpatransV pa din kayo just to make sure kung normal lang si baby. Pwede din na 3x lang kayo magpa UTZ kung wala pong budget

2y ago

ok lang poba kung dina transv . ultrasound nlang ?medyo pricey kse ang transv dito smen eh

Mas OK po magpaultrasound