Homeschooling

Hi po. Balak ko kasi sana ionline schooling ang turning 4 year old na toddler ko kaso mukhang hindi pa ready kasi napakalikot kaya try ko muna na ako magturo. Ask ko lang kung anu ba dapat mga activities, work book and school supplies na gagamitin. Thank you po

1 Reply

may mga workbook sa sm na 3 book/set covers reading, math and science na pangnursery. school materials coloring materials paper ( bond, colored, oslo) pencils