Toddler

Hi parents! Ilan taon nag start mag schooling yung toddlers nyo? Nahirapan ba kayo sa umpisa? Umiiyak po ba c toddler pag hinahatid sa school? ?

2 Replies

Sa private school meron tinatawag na summer class for nursery.inenroll ko anak ko at 4 years old.preparation yun para sa kindergarten. Kaya nung pumasok na sya ng kinder 1.first day of school di na ako nahirapan iwan sya. Ang kagandahan nandoon din yung iba nyang klasmate.

Ako 4 yrs old .. 1st week nag iiyak sya pero nadaan sa pang uuto 😂 like reward pag uwi nya galing school lalo na pag may star ksi bbigyan sya ng 5 pesos per star tas nilalagay nya sa alkansya nya at usapan ibibili nya ng toys nya un pag marami na ..