Baby ?

Hi po. Bakit po yung kakilala ko, 7 months na yung tummy niya pero namatay pa din yung baby. Nawalan pa ng heartbeat. Kawawa naman po sila. Ano po ba nagiging dahilan kung bakit nagkakaganun yung baby? ?

2 Replies

Sabi ng OB ko pwede po magkaganoon kapag si mommy stressed. Humihinto ang development ni baby. It's either ipapanganak mo siya na hindi sapat sa timbang or ayun nga bigla na lang hihinto ang heartbeat. Kaya importante sa ating mga buntis na di tayo maiisstress at malulungkot at mapapagod ng sobra.

hala ☹☹☹