Dumi ni baby sa loob

Goodmorning mga mums tanong ko lang po. Ano po ba kadalasan nagiging dahilan na nakakadumi yung baby sa loob ng tummy natin? #35weeks

9 Replies

Me stress po, 38weeks ako nun.. Daming work sa ofis tas tinuturuan ko p ung kapalitan ko pag magleave nako. Ayun kinabukasn sumakit n tiyan ko pagka ie ni dra. nagpoopoo n daw c baby kaya ang bagsak cs.

stress. yung baby ko kasi cord coil sabi ng OB ko na stress na daw si baby kaya ecs ako.

kapag overdue na po xa madudumi na sa tyan..

Overdue n po

Overdue.

overdue

Overdue

overdue