Mababa pwesto ni baby sa tummy ko

hi mommies. soon to be mommy po ako, ano po kaya nagiging dahilan kung bakit mababa yung pwesto ni baby sa tummy ko?? 5 months preggy po ako pero yung pwesto ni baby nasa may puson lang po.. delikado po ba yun? any tips po.. thankyou

1 Reply

Ano sabi ng OB mo? If di ka naman ni require mag bed rest, okay lang naman siguro.

2y ago

may pinagawa lang po sya na everytime magpapahinga ko, taas ko lang po balakang ko gamit ng unan