5 months preggy

Hi po bakit po sakinn 5 mos na dikopafin nararamdaman Ang paggalaw.excited napo KAse ako maramdaman Ang pagsipa manlang .hehe tnx po

1 Reply

Late na ako naka feel ng movements ni LO and very faint lang unlike yung description ng iba na masakit or malakas na kick. Light lang din yung parang makikita mo from the skin yung galaw ni baby. Around 6-7 months active then mga 8 months going 9 months, medyo steady na siya. I asked my OB about it and she said okay lang. Regular check up naman kami.

Related Articles