5 months preggy

Hi po! Normal lang kaya na maramdaman yung pagsiksik ni baby sa bandang private part. Nakakagulat kase minsan kapag nararamdaman ko ang paggalaw sa bandang private area 5 months pa lang po akong preggy.

2 Replies

same feeling ..normal poba yan un na prang masakit ung private part parang dun sya sumisipa ? 5months din po ako nagwoworry kasi kme ng partner ko 😌😌

Yes po normal lang po yan lumalaki na po kasi siya 😊. As long as wala po masakit mommy ah.

4y ago

Haha yes ganyan po talaga 😊