Laging nasasamid.

Mga mi? May same case po ba dito saken na laging nasasamid si baby pag pinapadede? 1month and 13days na po sya. Breastfeeding po ako at sa tuwing pinapadede ko si baby nasasamid po sya. Ano po ginagawa niyo pag ganon? O ano po dapat gawin? Salamat sa sasagot. #ftm #answermeplease

1 Reply

Hi ma. Tama ba yung position ni baby pag pinapadede mo sya? Dapat medyo nakarecline sya

1y ago

lagi po kong nakaupo magpadede mi. at mataas ulo nya pag nagpapadede ako