Laging nasasamid sa tubig

Bakit kaya lagi nasasamid sa tubig ang baby ko 8 months old

1 Reply

same tau, mommy. baby namin, sa tubig lang din, sa ibang fluids ay hindi. pero we are not concerned. hindi naman lagi. depende kung saan sia umiinom. sa sippy cup sia nasasamid. iba ang flow rate ng sippy cup as compared sa bottle. hindi sia nasasamid kapag nasa cup naman. you may read din this po: https://thrivelittle.com/why-does-my-baby-cough-when-drinking-water/

12mo ago

nasasamid sya sa tubigan nya siguro tas kapag dinodroper ko ang tubig kase di nya sinisipsip straw ng tubigan nya hilig nya ngatain