Baby side

Hello po. Bakit po kaya laging nasa side ng tummy ko si baby? 8months na po di pa din namin alam gender nya, kase pi naka suwi/breech pa siya. Any some tips po para umikot si baby, lagi lang po siyang nasa right side ng chan ko. Thanks mga moms! ?

1 Reply

Ganyan din baby kosa case ko nakabaligtad na pero umikot pa ulit. Dun ko napatunayan na kahit anong lakad lakad ko at kausap ko sakanya para umikot eh kung malikot si baby sa loob, sya talaga magdedecide kung ano position gusto nya and kung anong klaseng delivery mo sya ilalabas hehe.