37weeks

Bat po kaya laging nasa right side ko si baby... kahit po pag gumagalaw xa sa right side din po. Thanks mommies!

3 Replies

Same tayo momsh, nasa right side din si baby. Mas malaki umbok nung right side ng tiyan ko kysa sa left. Last ultrasound ko is nung Feb,Breech presentation po. Gawa ng lockdown d na ko ulit nkapg utz. 36 weeks ako now

same po 34weeks nako at nag aalala po ako dahil nka breech po siya at mbaba pa ang placenta ko . lagi siyang nasa right side ko at dun mdalas umuumbok . 😔

Consult ka sa OB mo momshie. Malapit kapa naman manganak, baka naka breech position yong baby.