WORRIED

Hello po baka may same case po dto sa baby ko, sobrang worried po kasi talaga ako sa ulo nya may malambot na part bukod sa bunbunan, yan pong naka bilog sa pic. Normal po ba yan? 2weeks old palang po baby ko.

WORRIED
41 Replies

May ganyan baby ko until now. Worried kami at first so consult agad sa pedia. Pinagcranial ultrasound siya to be sure kasi may iba na namumuong dugo pag matagal nailabas si baby during normal delivery. buti kay baby di naman ganun, and eventually mawawala naman daw. Usual nangyayari pag yun nga matagal naistock sa baby habang pinapanganak.

Related Articles