worried

Mga momsh normal po ba ganyan ulo ni baby labas yung ugat nya sa ulo. May same case po ba dto?

worried
41 Replies

It is usually normal, eapecially when the skin tone is light or fair. If you have concerns, always feel free to ask you pediatrician.

Normal po yan.. mas malala pa nga yung sa baby ko para talagang varicose. pero habang lumalaki sya nawawala

2y ago

Yong baby ko mommy habang tumatagal lalong nahahalata po ang ugat nya sa may forehead..nag iisang ugat lang po cya.

ganyan din po baby ko manipis po kasi ang buhok nya at maputi kitang kita ang scalp at nga ugat nya 🤣

normal lng po, ganyan din baby ko, kahit sa may eyelid nya nakikita ang mga ugat.

may ganyan din lo natatakot nga ako pag umiiyak lumalabas pero normal lang daw yon.

2y ago

OK na sis 1 year na old na sya ngayon nawala naman😊

Ganyan din yung baby ko. Hanggang ngayong 10months na siya eh kitang kita pa din yung ugat.

yes po..may ganyan din si baby ko😁lumalabas po lalo na if baby is upset😅

normal po yung gnyan mommy, yung pamangkin ko sa pisngi nya makapal yung ugat nya.

Normal lang po yan. Hindi lang obvious sa ibang baby na makapal ang hair

Same kay baby ko. Unti unti namang nawawala nung lumalaki siya.