WORRIED

Hello po baka may same case po dto sa baby ko, sobrang worried po kasi talaga ako sa ulo nya may malambot na part bukod sa bunbunan, yan pong naka bilog sa pic. Normal po ba yan? 2weeks old palang po baby ko.

WORRIED
41 Replies

Sis gnyan babyq nung kakapanganak nya sobrang worry dn kme pero bago sya nag 1month tumigas dn sya..Titigas dn yan sis wag nyo lng diinan gentle lng paghwak wag nyo dn hilutin..nadehydrate lng dw c bb pglabas base sa search ko noon😊 ngyon 4mos old na anak ko

2y ago

nawawala po ba yung bukol sa ulo ng baby niyo nung tumigas napo?

Related Articles