36 weeks and 3 days

Hello po! Baka po may naka experience na sa inyo nitong nararamdaman ko ngayon.. Dec. 4 pa po due ko pero sabi ng O. B ko 2nd week nitong Nov. Pwede na daw ako manganak. Ngayon pa lang kasi nahihirapan na ako maglakad ansakit ng mga singit ko pag naglalakad ako tas pag hihiga din ako ansakit naman ng balakang ko. Normal lang ba to? Ngayong 12 pa kasi balik ko sa O. B

7 Replies

Same tayo sis... Dec.8 naman due ko.. on Mon (Nov.16) i- I.E na ako.. sobrang hirap na kasinang bigat na ng tyan ang sakit sa balakang. Yung tipong hindi ka ma eexcite n matulog kasi alam mo na mahihirapan ka.. haaayyy pray lang tayo mamsh, walking at inum kain ng pineapples.. God bless mamsh..

4y ago

bukas balik ko sa OB for I.E ngayon nag cacramps na puson ko, feeling ko parang magkakaroon ako. ito yong feeling pag malapit na akong reglahin, pati balakang ko nag cacramps na din