36 weeks and 3 days

Hello po! Baka po may naka experience na sa inyo nitong nararamdaman ko ngayon.. Dec. 4 pa po due ko pero sabi ng O. B ko 2nd week nitong Nov. Pwede na daw ako manganak. Ngayon pa lang kasi nahihirapan na ako maglakad ansakit ng mga singit ko pag naglalakad ako tas pag hihiga din ako ansakit naman ng balakang ko. Normal lang ba to? Ngayong 12 pa kasi balik ko sa O. B

7 Replies

same here dec.8 po EDD ko via LMP,,nabuo si baby sa first day of LOCKDOWN 😬🤭,anyways ako puro cramps ang nararamdaman ko,feeling ko bumababa na talaga si baby,i started walking everymorning since nag36weeks nako,squat konti lamg kasi bglang sumakit yung singit ko laya hinito ko muna,,naun lang pagihi ko may discharge ako na mucus pero konti lang naman,i guess malapit na talaga lumabas si baby,my prayers nalang is sana makapg SWABtest muna ko at makuha ang result before sya lumabas🙏 supposed to be kahapon ang sched. ko kaso nacancell due to typhoon nun nakaraan araw

4y ago

Sa private kba manga2nak mommy? Need tlga ng swabtest

Same tayo sis... Dec.8 naman due ko.. on Mon (Nov.16) i- I.E na ako.. sobrang hirap na kasinang bigat na ng tyan ang sakit sa balakang. Yung tipong hindi ka ma eexcite n matulog kasi alam mo na mahihirapan ka.. haaayyy pray lang tayo mamsh, walking at inum kain ng pineapples.. God bless mamsh..

4y ago

bukas balik ko sa OB for I.E ngayon nag cacramps na puson ko, feeling ko parang magkakaroon ako. ito yong feeling pag malapit na akong reglahin, pati balakang ko nag cacramps na din

update mo momsh? nanganak ka na poba? same po tayong dec.4 due date and masakit din pi singit singitan ko madalaa na din po sa ihi kakatapos lang umuhi d pa naka upo iihi na naman ako 🤣

4y ago

may nararamdaman ka ba momsh na may oarang something sa pempem? lalo pag nagalaw sya ung parang malalaglag na sya.

36weeks and 1 day nanganak ako pero ang edd ko oct 15 nanganak ako sept 18 sobrang aga diba? pero okay naman lo ko normal den lahat ng nb screening nya ngayon mag 2 months na sya

basta po ng 37 weeks k n pde k n manganak....normal lng yan mamsh kc mlpit n lumabas c baby mo basta pag hhiga ka always left side lying pos.

37weeks full term na po yan

Yes, that's normal po. :)