38 weeks and 3 days pregnat

Normal lang po ba to medyo nasakit private part ko pag nakahiga lalo na pag walang unan sa pagitan ng hita, yun palang nararamdaman ko bukod sa napakalikot ng baby ko naglalakad na din ako sa umaga at nagbabawas ng kain. Diko rin kasi matukoy Due date ko kasi sa trans V dec 8 sa pelvic dec 16 tas dito sa center namin dec 20.

2 Replies

36weeks pero same mi masakit na sa puson pag walang unan sa pagitan ng hita. 🥲

SA trans v kayo bumase mii

10mo ago

okay po thankyouuuu