CAS on 21st week?

May naka experience na po ba mag CAS sa inyo ng 21 weeks palang? 24 weeks po kasi ang recommended pero due to some circumstances, I'll have mine on my baby's 21st week and 5 days. May OB's recommendation naman po. Worry lang po ako since baka hindi po talaga tinatanggap pag 21 weeks palang?

4 Replies

tinatanggap po. medyo maliit nga lang si baby unlike pag 24weeks, yan ang gustong gusto ng mga sonologists kasi na weeks for CAS dahil sakto lang daw ang laki ng baby sa uterus. pero pwede na ang 21weeks. lalo kung magaling yung magcaCAS sayo.

Ako po 22 Weeks nag CAS na, may mga episodes po kase ako ng bleeding. So fa TYL all good nman si baby. Nakita narin gender nya po that time.

1y ago

No worries po, praying for you and your baby :)

Ako sakto 25 weeks and 3 days nung nag CAS. Kita naman na sya. Pati gender. 🤗

pede po 19-25 weeks