new born need

hi po baka po meron kayong mga 2nd hand na newborn pillow set with comforter baka po meron mag bigay kasi po hindi papo ako nakabili kasi po kulng po sa pera kahit mga 2nd hand lang po na pwede pa magamit for baby boy new born 8 month preggy napo ako and im 18 years old thank you po sa makakabigay respect my post iloilo city po yung location ko

1 Reply

Try nyo po hanapin yung post ng TAP about donations. Baka meron po doon willing mag donate

Related Articles