Preloved Baby Clothes ❤️?????

Hi mga Mommies! Baka po meron pong may gusto sainyo ng mga damit pang baby boy po. 2nd hand po. Yung iba po bagong bili lang last month.

Preloved Baby Clothes ❤️?????
12 Replies

2nd hand baby boy clothes. All good condition. Good as brand new. Branded Clothes. (Carters, Gerber, Swaddle Me, Hush Hush, Little Wishes, Disney Baby and many more) I also have Aveeno products. Cotton and breathable. July lang po sya nabili yung iba po netong October lang po. 😊 I do meet ups and pick up lalamove only. Reason: wala po kasi bantay ang baby ko kaya di makaasikaso for shipping.

Murang mura na at muka nmn in good condition yung items.. Kaya sa mga wla pa maxado gamit ng baby at tight ang budget... Sulit na sulit tong benta ni madam...

Sana by may or june madami pa din for sale na mga pre love dress for new born baby

Mommy, details po? Para alam din nung iba, just in case interested din sila.

Available po for shipping?

Eto po ung mga swaddles

Eto po ung isa pang swaddle

4y ago

380 po yan mommy

Location po?

4y ago

Sayang. 😞 sa pangasinan pa po eh.

Jumpsuit momsh.

magkano po