pillow

Mga moms ok lang po ba yung ganitong pillow para sa new born baby? Yan po kase ung pillow nung nabili ko sa lazada na comforter set.

pillow
51 Replies

Pwede naman walang pillow as long as foam or malambot hihigaan ni baby.. Ma-flat ulo nya kapag di ganon kalambot ang matress nya.. Kung yung matress lang na kasama nung set ang hihigaan ni baby lagyan mo ng pillow.. Bawasan mo bulak nya sa loob para di masyadong mataas.

Hnd maganda ung ganyan na sobrang umbok... wag muna ipagamit sa new born tsaka na pag mejo matigas na ng konti... ung baby ng anak ng kaibigan ni mama ganyan ang unan ang nangyari parang nagka uka sa bandang batok dahil sa shape ng unan

For me no po Yan kc hindi dw mgiging panty ulo ni baby jan. Turo sken nung s first baby q.nka unan sya pero flat po. Ginmit q nga nun kumot nka tupi sya pa slide,pbaba ba gnun.

As of my experience momsh mainit po yan ganyan dn nbili ko sa shopee hndi ksi cotton and makapal msyado kaya napapawisan likod nya

Wag mo muna iunan c baby sis bka madeform yun ulo.mahirap kc matapil ang ulo ng baby

I bought din sa lazada pero hindi ko oa na check ang pillow nya mamaya pa dating nya

Yes momsh gnyan tlga pra iwas flathead syndrome...pagsalitan mo ung head ni baby...

May nabasa ako na dapat di daw nilalagyan ng unan ang newborn baby

Pagnewborn parang mejo mataas pa yan. Ako noon lampin lng muna na tinupi.

5y ago

Oo nga sis... Tsaka mejo matigas.... Siguro tanggalin ko nlng ung tahi na mashape noh para malambot

Ok naman po yan sis ;) sa babies ko nga po walang unan. Hehe