Gamot sa paso

Mga mommy baka po may alam kayo na gamot or pwedeng gawin para gumaling o mabawasan ang kirot ng paso dina sya mkatulog kakaiyak:(

Gamot sa paso
35 Replies

pacheck-up nyo n po agad sa pedia mas alam po nila kng anong gamot o ointment ang dpat ilagay po jan s paso ng baby nyo... wag po bsta-bsta maglalagay ng kng anu anong pampahid bka mainfection po lalo ung paa ng baby nyo... kawawa nman po sya mahapdi at makirot po tlga yan...

burn ointment po ng united home mura at effective. if kakapaso lang po continue nyo po muna flushing ng cold running water para ma stop na po ang init sa loob for an hour po. tas mas maiigi po pa check up nyo po ksi baka neet e tetanus toxoid c baby or e antibiotic

3y ago

thanks po❤️

ohhh no😭pa check up na agad sa pedia for proper medication and para makaiwas magkainfection or complications pa. praying for baby's healing and recovery agad.

Hala🥺😔 akonug nasasaktan kay baby🥺😔😭😭 pa check nyo na sya mamshie sa pedia para mabigyan na sya ng right medication get well Soon baby❤️🙏🏻

3y ago

salamat po🥺

try nyo po ang drapolene cream pwede din po un sa paso..kaya lang medyo mlaki po paso ni baby baka need nya i pa check para sa tamang ointment

ipacheckup nio na po siya. hindi po yan simpleng paso lang na pwedeng magamot ng burn ointment. sobrang sakit na po nian para sa bata.🥺

pwede niyo din po lagyan ng petroleum jelly although masakit padin yan. kaya dalhin mo padin po sa pedia

pa-check up nyo na po mommy. please don't self medicate para hindi lumala. praying for your baby's recovery 🙏

3y ago

thank you po

ohh my god masakit yan momshie pa check up mo na lng po pra mas ok,.. hirap kc kng anu anu lng ipahid..

ipacheck up mo yan mommy. kapag mga ganyang serious matter sa pedia ka magtanong. kawawa naman