Paso sa kaldero

Hello mommies ask ko lang po ano po pwede igamot sa paso ni baby 11 months old po siya , nung isang araw po kasi napaso sya ng kaldero e bagong alis ko lang po nun sa kalan lumobo po na kasing laki ng mismong paso nya which is malaki po tapos nung niliguan ko sya pumutok ganyan na kinalabasan , baka may masasuggest po kayo na pwede gawin o igamot sa paso ng baby ko . Salamat sa nga sasagot #pleasehelp

Paso sa kaldero
1 Reply

aww wawa naman bebe 😢 dalhin nyo po sa pedia mumsh baka mainfect po mas matagalang gamutan yan