Gemma

Hi PO bago lng PO ako sa apps. Na to Ang galing marami Kang matutunan dto ND pa KC ako. Nakakapag pa check up ND ko Rin Alam Kung buntis ba tlg. Ako pero pero ramdam ko buntis. Ako pero uminum ako NG amoxicillin masama ba sa Bata un .? Aug. 9 pa last meanstration ko .. ? Nag pregnancy test ako nung October. 2 negative .

1 Reply

Nako po antibiotic. Wag po basta iinom ng gamot. Better p opache k up kana

5y ago

Wednesday lng po KC pa check up NG mga buntis dto tps nag ka taon pa na lage my mession ung center .. Kaya ND ko maasikaso check up. Salamat po sa advice 😁😁