Negative parin

Panu ko po ba malalaman n buntis po ako ung pregnancy test ko po negative last meanstration ko 14-17#pleasehelp #pleasehelp

5 Replies

I think masyado pang maaga para mag PT, observe nyo po body nyo kung may nararanasan po kau na sintomas tulad ng mga nabanggit sa isang comment, then try nyo po mag PT last week of this month maybe, or consult an OB

If you you still have doubts na baka buntis po kayo, blood test po mas accurate or better na pa-check up ka momsh para malaman mo kung bakit delayed po menstruation mo.

Symptoms ko lagi hindi ako dinadatnan, masakit breasts ko, at yung feeling na parang kang magkakasakit.

ulitin nyo po ulit baka masyado pa maaga or baka po delayed lang po.

punta sa ob and sya mgsasabi kung ano dapat gawin