Flat ang ulo ni baby

Hi po, my baby is kaka 3months old lang. Flat po yong left side ng likod ng ulo niya. Mahilig kasi siya sa left side if matulog, umiiyak kapag change position or if chinange ko babalik ulit facing left. Mai pag asa poba itong bumilog ulit? Currently, nag massage ako sa may left niya pra pumantay sa right pero prang wala padin eh, im worried.. Pls share advise po kung ano gagawin.. ftm here.

6 Replies

aayos din po yan . dapat may unan sia ung may butas pinaka gitna

Iba ibahin mo po yung position ng ulo ni baby pagnakahiga.

need po himasin gently. maayos pa yan pero after 1yr old hindi na

4y ago

noted and thanks sis.. im relief nman na babalik pa in shape

Try po massage massage babalik din po yan sa dati sis 😊

4y ago

ilang months na baby mo now sis?

Araw araw mo lng massage sis

4y ago

Yes po.. Pero til now 9 months na para pading egg head c baby ko.. Alm naman na niyang umiba iba ng position sa pagtulog pero gnun padin kaya tinigilan ko na pag massage

no pillow po sis