Breastfeed

hi po, ask q lg sana sino dito po sa inyo yung walang milk? kaya instead of breastfeeding eh gumagamit nlg po ng formula milk sa pagpadede ng newborn nila? ok lg po ba yun? may milk po ako pero sobrang konti parang patak2 lg, inverted isang nipple q while ang isa eh parang naka buka, hirap siya dumede, laging iyak c baby pag dede siya sakin, kamusta po sa inyo?

1 Reply

Ipalatch mo prin ng ipalatch ngyon kng wlang pgbbgo formula mo ng similac close sya sa breastmilk taste .. ako naman nauubusan ng gatas kaya yan bnli ko mrmi nkkpgsbi kc close sya s lasa ng breastmilk less sugar din sya, enfamil d ko marerecommend ngyon ko lng nalaman kc na my ingredient pla n nkakasama s baby na nakahalo dun s milk n un unlike sa similac omega oil sya hndi palm oil na nakahalo sa enfamil