Breastfeed

Hello momsh, may Lumabas kc na dugo sa nipple q while breastfeeding, tinigil q muna PA breastfeed sa left side since Yun lng nmn my dugo. OK lng ba mag continuous breastfeed PA sa affected area, parang wala na kc milk Yung right boobs q eh. Thank u po sa mga sasagot.

2 Replies

baka madede ni baby yung dugo, di mo mamalayan n may lumabas habang dumedede si baby, pacheck up ka muna sis pra makasiguro na dn sa health ni baby.

4y ago

Xge po momsh.. Thank you po.

Try nyo po mag hanap at bumili ng Nipple balm gaya ng naka attach na picture. Bukod sa gagaling yung nasugat mo sa dede. Pwede pa dumami gatas mo .

4y ago

Ahh xge po momsh.. Pro OK Lang po magpa dede dun sa my sugat?? Pinisil q nang Pinisil gang wala na Lumabas na dugo pwede na po aq PA dede??