Mixed Feed

Hi ftm, ask ko lg po panu malaman Kung hiyang c baby sa formula milk... Kasi pag nag PA dede ako sa kanya nang formula milk maubos niya ang 4oz,pru parang gutom PA rin siya, at minsan nag spit up siya nang Marami.. 1month and 16days Yong baby ko

2 Replies

Busog na po yan sis, wag e overfeed si baby, hiyang si baby sa milk if hindi constipated si baby sis

4y ago

Constipated siya hindi siya nag po poop everyday

Paano nyo po nasabi na gutom pa? Kasi nag spit up na siya meaning overfed na.