nipple pain..

Gudeve mga momsh.., ask q lg po qg nararamdan din po ninyo yung pananakit sa paligid nang nipple tapos parang mainit na masakit tapos mawawala rin nang bigla..5mos pregnant plg aq eh..

2 Replies

yes po. normal lang daw po yan mommy kasi yan yung. way nya to prepare your body sa future breastfeeding journey or possibly sa pabago bagong hormones ng katawan natin. keri lang yan!😊

Hi mommy. Same case here before. Nagreready na kasi breast natin for producing milk.