cough medicine

hello po! ask q lang po, ok lang po ba na mag take ng Robitussin DM for cough? 11 weeks pregnant po aq .. sobrang nahihirapan aq sa cough q pag gabi eh.. d pa nmn pwede makalabas fahil lockdown.. thanks po

2 Replies

Mommy! Bawal po tayo jan. Anything na hindi nirecomment ni ob can induce abortion. Vitamin C lang po kayp twice a day and drink lots of water! Yun po ang advise ng ob ko nung sinipon at inubo po Ako.