cough medicine

hello po! ask q lang po, ok lang po ba na mag take ng Robitussin DM for cough? 11 weeks pregnant po aq .. sobrang nahihirapan aq sa cough q pag gabi eh.. d pa nmn pwede makalabas fahil lockdown.. thanks po

2 Replies

Mommy! Bawal po tayo jan. Anything na hindi nirecomment ni ob can induce abortion. Vitamin C lang po kayp twice a day and drink lots of water! Yun po ang advise ng ob ko nung sinipon at inubo po Ako.

Bawal momshie mag lemon honey ka muna or else.. Mag fluimucil ka