Worried

Hello po, I'm 17 weeks pregnant. I just wanna ask if normal lang po ba yung sumasakit yung puson? Sometimes po tumitigas siya sa may left side ng puson ko.

3 Replies

same. may nararamdaman ba kayo na parang may lalabas.? nasa leftside si baby e kasi pag nagdodoppler ako dun ko nahahanap hb nya. masakit ang likod at minsan cramps sa paa ruwing umaga

Pareho tayo mommy

Not normal

4y ago

Sabi ng partner ko baka daw yung baby lang yun, pero worried pa din kami kaya hindi nalang niya ako pinapapasok sa work.