Natural po ba mag spotting?

Hi, Normal po ba mag spotting during pregnancy? 10weeks and 2days pregnant na po, and first time pregy. #firstbaby #advicepls #1stimemom #pregnancy

8 Replies

Normal po sya. Pero mas better kung mag pa check-up ka na para mabigyan ka ng advice ng mga healthworkers lalo na't first pregnancy mo pa lang po.

2y ago

I mean normal pag malapit nang manganak. pero pag first 6mos, hindi po. sorry hindi ko nakompleto.

hindi po normal na nag sspotting pa around 10weeks, baka maselan po ang pagbubuntis niyo

Hi sis. No. Not normal po. Better consult to your ob po to check..

No not normal po. Pacheckup na po kayo sa ob mo mommy.

Not normal but fairly common. Please see your OB.

Please see your ob immediately, kasi need mo macheck..

2y ago

This day ko lang po na experience, once lang then wala na po, light color tapos konti lang.

not normal,pakonsulta po kau sa ob nyo

better see your OB po agad.