10WEEKS PREGNANT NAG SPOTTING

Hello mga momsh ask ko lang po nag spotting kasi kanina . Normal lang po ba to ?. Wala nman na ako ginagawa bedrest lang. Worried lang ako pero pa checkup narin ako later. #firsttimemom #firstbaby

10WEEKS PREGNANT NAG SPOTTING
11 Replies

ganyan din po ako naka bedrest lang ako di naman ako nagalaw sa bahay kasi ayaw ng asawa ko para di ako pagod pero dinugo pa din .. nagpacheck up ako then nakita may namumuong dugo so treatend abortion daw result. buti naagapan .. as of now bedrest at ang gastos ng gamot pero ok lang para kay baby .. first baby pa naman namin ..

Hello mag momsh nakapag pa checkup na po ako transV ulit ok naman baby ko 162bpm HB nya .May subchorionic haemorrhage nga pero malayo naman daw kay baby. Pinapakaba lang daw ako. Tsaka tuloy ko lng daw take yung pampakapit. Thankyou mga Momsh ❤️

2y ago

laban lang mamsh! magiingat ka palage. ❤️

Any abnormal vaginal discharge/vaginal bleeding is hnd normal, better consult to your OB immediately para maresetAhan ka ng gamot. First trimester is critical stage for pregnant mommy kasi dun nagstart ang development ng fetus.

baka po may pagdurugo sa mattress niyo po kaya po nangyare Yan, kaya Ang gawin mo po uminom ka po ng pampakapit 3times a day po. need po yun. ganyan din po ako pero naagapan po agad sinunod ko lang po Ang OB

2y ago

yes ako din 3x a day. sa case ko naman momsh nagspotting ako. d ko alam.

Magpatingin ka na agad, mejo delikado yan... un sakin nag spotting rin muna ko, gang sa pinainom na ko pampakapit hindi naagapan nun isang araw tuluyan na kong nakunan... pacheck up ka na po mommy...

Not normal po ang spotting/bleeding during pregnancy. It's good na magpapacheckup na din po kayo kaagad.

Hindi po normal ang bleeding while pregnant. Bedrest ka lang po wag masyado magpapagod and avoid stress

Pa consult kana agad ako nga brown spot lang na ER na agad.

not normal momsh. please consult your OB right away.

pero umiinom ka po pampakapit?